Hành trình của chúng tôi bắt đầu

Thương hiệu Vabaya Handmade Leather được thành lập năm 2018 bởi các bạn trẻ yêu da và đam mê nghệ thuật thủ công. Với mong muốn duy trì được nét đẹp văn hóa dân tộc và tôn vinh, quảng bá doanh nghiệp nội địa ra các bè bạn năm châu các nước trên thế giới.

Sản phẩm

Chúng tôi cung ứng các sản phẩm được làm từ da thật 100%, hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng thủ công 100% tất cả các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm

Chất liệu

Chất liệu da chúng tôi lựa chọn phổ biến nhất là da bò, ngoài ra còn có các loại da thật khác như da cá sấu, da kỳ đà, da đà điểu, da cá đuối….Tất cả đều trải qua quá trình tuyển lựa và chọn lọc kỹ càng nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Đội ngũ

Với đội ngũ thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các sản phẩm handmade, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi đạt tới độ hoàn thiện rất cao và trau chuốt tinh tế, sắc sảo, tỷ mỷ trong từng công đoạn..

Chất lượng và độ bền vượt trội

Ngày nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước cung ứng các sản phẩm đồ da thật may bằng tay hoặc may bằng máy. Hầu hết đều có riêng cho mình một phong cách hoàn toàn ấn tượng. Đi liền với chất lượng phong phú và giá cả hợp lý.

Với lợi thế cạnh tranh về mặt kỹ thuật gia công, chất lượng nguyên liệu đầu vào vượt trội. Vabaya Handmade Leather hướng người dùng tới một trải nghiệm hoàn mỹ ít thấy ở trên các sản phẩm thông thường.

Tầm nhìn

Chúng tôi tin răng với sự nỗ lực và nhiệt huyết của bản thân, Vabaya Handmade Leather chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Và để làm được điều đó, chắc chắn không thể thiếu được sự ủng hộ của tất cả các bạn – Một trong những điều kiện đầu tiên cho sự thành công của chúng tôi.

Cảm ơn vì các bạn đã luôn đồng hành cùng Vabaya Handmade Leather và hy vọng các bạn và chúng mình sẽ tạo ra được thêm nhiều giá trị hơn nữa cho mọi người.