Bao da chìa khóa Land Rover

Hiển thị tất cả %d kết quả

Bao da chìa khóa Land Rover luôn mang đến vẻ đẹp bậc nhất cho những chiếc chìa khóa xe của thương hiệu xe nổi tiếng này. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ những chiếc chìa khóa khỏi bị xước hay rơi, vỡ. Các sản phẩm tại Vabaya được làm từ các loại da cao cấp mang các đặc điểm và tính chất vượt trội.

Bao da chìa khóa Land Rover đẹp, cao cấp, chất lượng

Với đặc điểm định hướng sản phẩm theo cung ứng và gia công những sản phẩm thủ công (Handmade) và chất liệu da đặc trưng, nhập khẩu với chất lượng cao. Đa dạng về mẫu mã và cam kết đảm bảo về chất lượng. Không bong tróc, không bong chỉ và sắc nét về hình thái.

Vabaya Handmade Leather giới thiệu bộ sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng thủ công 100% bằng bàn tay của những người thợ tài hoa. Trải qua hàng chục giờ làm việc tỉ mỉ để cho ra được những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất. Thực hiện trên chất liệu da nhập khẩu chất lượng cao. Từng sản phẩm chứa tâm huyết mà chúng tôi muốn gửi gắm.

Hy vọng quý khách có thể chọn lựa được những mẫu sản phẩm ưng ý, phù hợp với những chiếc chìa khóa của mình. Góp phần tạo dựng phong cách, tạo được ấn tượng khi lần đầu nhìn ngắm.

Thông tin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Vabaya Handmade Leather
Hotline: 0916 489 639 – 0867 746 172 (Zalo & Call)
Email: cskh.vabaya@gmail.com
Website: vabaya.com

Bao da chìa khóa Land Rover mới nhất từ Vabaya

-10%

Bao da chìa khóa handmade

Bao da chìa khóa RANGER ROVER

 750.000  675.000