Gửi quà tặng

Dịch vụ gửi quà tặng của Vabaya mang đến những lợi ích gì?

Chọn sử dung dịch vụ vận chuyển hàng quà tặng đến từ Vabaya khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất. Điều đó bạn dễ dàng điểm qua ngay dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

So với tự mình thực hiện công việc vận chuyển quà tặng, chọn Vabaya Care sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình nhiều chi phí hơn rất nhiều. Bởi hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh đến tay người nhận. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Vabaya luôn sử dụng đơn vị vận chuyển uy tín. Vì vậy đơn vị giúp bạn có được sự đơn giản trong thủ tục. Chỉ cần đặt hàng và nhâp yêu cầu ngay lập tức đơn vị sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển

Vabaya Care mang đến khách hàng sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Là hàng hóa chính hãng của Vabaya, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội kiểm tra hàng hóa rất kỹ lưỡng trước khi hàng được gửi đi.

Đơn vị còn đưa ra chế độ bảo hành cho từng sản phẩm khi vận chuyển. Nếu để xảy ra bất cứ sai sót nào khiến quà tặng hư hỏng, chúng tôi sẽ đưa ra chế độ bảo hiểm lên đến 100% giá trị hàng hóa. Vì vậy bạn đừng nên lo lắng.

Gây bất ngờ

Vabaya Care giúp bạn gây ra bất ngờ cho người nhận. Khi nhận được hàng, người thân của bạn sẽ không nhận được bất cứ thông báo nào từ trước và tất nhiên giá trị của món quà cũng không được chúng tôi tiết lộ. Bạn thử nghĩ xem người thân nhận được gói quà cùng với tấm thiệp đẹp tuyệt vời có in những dòng chữ bạn muốn gửi tặng thì sẽ thật tuyệt đúng không nào!

Vabaya vận chuyển quà tặng theo quy trình như thế nào?

Chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển hàng quà tặng đến từ Vabaya mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất theo quy trình bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Vabaya để đặt hàng, lựa chọn món hàng muốn tặng, lời nhắn.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp cho Vabaya thông tin người nhận, ngày mà bạn muốn người thân bạn sẽ nhận được hàng. Hàng hóa sẽ được gửi từ:

Địa chỉ: 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916.489.639 – 0867.746.172

  • Bước 3: Nhân viên Vabaya sẽ thực hiện check và thông báo về tình trạng đơn hàng.
  • Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí đơn hàng
  • Bước 5: Sau khi kiểm tra các thông tin, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cho người nhận theo như yêu cầu của quý khách.

Hãy để Vabaya Care thay bạn nói lên lời yêu thương!


Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi qua:

Vabaya Handmade Leather
Hotline: 0916 489 639 – 0867 746 172 (Zalo & Call)
Email: cskh.vabaya@gmail.com
Website: www.vabaya.com
Facebook: https://www.facebook.com/Vabaya.Vietnam/

Lưu ý: Tất cả nội dung chữ và hình ảnh trong bài viết thuộc sở hữu của Vabaya.com. Nghiêm cấm các hình thức sao chép (copy) dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *